ข้อมูลบริษัท

       ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1975 บริษัทจอห์นสัน เฮลธ์ เทค (Johnson Health Tech) มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ผลิต และทำการตลาดด้านเครื่องออกกำลังกายจนได้รับรางวัล 35 ปีในการทำธุรกิจ จอห์นสันได้พัฒนาธุรกิจใน ตลาดอุปกรณ์ออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ซึ่งโรงงานที่ไต้หวัน นับว่าเป็นที่หนึ่งของเอเชีย เป็นที่สามของโลก และเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตเครื่องออกกำลังกายที่เติบโตเร็วที่สุดอีกด้วย

      แบรนด์ของเรามีจัดจำหน่าย 60 ประเทศทั่วโลก มุ่งเน้นการตลาดไปที่กลุ่มลูกค้าทั้งเชิงพาณิชย์ และกลุ่มผู้ใช้ ในบ้าน พันธสัญญาด้านพัฒนานวัตกรรมสินค้า ประโยชน์ที่เหนือกว่า และการบริการลูกค้าที่ไม่มีใครเทียบได้ ทำให้วันนี้จอห์นสันเป็นผู้บุกเบิกด้านจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายคุณภาพสูงไปทั่วโลก

 

 

ภารกิจ

       ลูกค้าจะได้พบความสุขและความท้าทายผ่านผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่างแท้จริง ด้วยคุณภาพที่ ไม่มีที่เปรียบเทียบ และบริการที่ดีที่สุด โดยองค์กรระดับโลก ภารกิจของเราคือ ด้วคความร่วมมือที่ดีที่สุดในโลก เพื่อช่วยให้ประชากรสามารถพัฒนาสุขภาพของพวกเขาให้ดีขึ้น

 

วิสัยทัศน์

       เพื่อเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี อีกทั้งเพื่อความเป็น บริษัทที่ดีที่สุด และใหญ่ที่สุดในโลกของธุรกิจเครื่องออกกำลังกาย

 

เป้าหมาย

  • การเน้นเรื่องคุณภาพ
  • เน้นประสบการณ์ที่ดีที่สุดของลูกค้า
  • โครงสร้างองค์กรที่เหมาะสม และสถานที่ทำงานที่ดีที่สุด
  • ความเป็นผู้นำด้านการตลาด
  • ความเป็นเลิศด้านการทำงาน และธุรกิจThank You For Registering!

×